Browsing: ข่าวสารและกิจกรรม

Slide
0

ประชุมหารือร่วมกับเอกอัครราชจีนประจำประเทศไทย ท่านทูตหาน จื้อเฉียง (H.E. Han Zhiqiang)

วันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายน 2564 สภาธุรกิจไทย-จีน โดยท่านประธานวิกรม กรมดิษฐ์ คุณไกรสินธุ์ วงศ์สุรไกร กรรมการเลขาธิการ และคุณชาญ สิริมนตาภรณ์ กรรมการและผู้จัดการ ได้ร่วมหารือและกล่าวต้อนรับท่านเอกอัครราชทูตจีนประจำประเทศไทยท่านใหม่ คุณหาน…

ข่าวสารและกิจกรรม
0

สภาธุรกิจไทย-จีน นำคณะผู้แทนนักธุรกิจจีนเข้ามอบหน้ากากอนามัย

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2563 เวลา 13.30 น. ณ ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล คุณวิกรม กรมดิษฐ์ ประธานสภาธุรกิจไทย-จีน นำคณะสมาคมผู้ประกอบการจีน-อาเซียน…

ข่าวสารและกิจกรรม
0

สภาธุรกิจไทย-จีน ได้นำคณะผู้แทนนักธุรกิจจีนที่ลงทุนในไทยมอบอุปกรณ์ป้องกันทางการแพทย์

สภาธุรกิจไทย-จีน ได้นำคณะผู้แทนนักธุรกิจจีนที่ลงทุนในไทย ในนิคมอุตสาหกรรมจีน Amata City ระยอง เป็นกลุ่มแรกเข้ามอบอุปกรณ์ป้องกันทางการแพทย์ให้กับสำนักนายกรัฐมนตรี และมอบผ่านมหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อส่งมอบให้โรงพยาบาลและหน่วยงานราชการต่างๆที่เกี่ยวข้อง อุปกรณ์ป้องกันทางการแพทย์ประกอบด้วย หน้ากากอนามัยจำนวน 1,020,500 ชิ้น  หน้ากาก จำนวน …

ข่าวสารและกิจกรรม
0

Hema ซุปเปอร์มาร์เก็ตอัจฉริยะในจีน!!

Hema ซุปเปอร์มาร์เก็ตอัจฉริยะในจีน!! Hema คือซุปเปอร์มาร์เก็ตของ Alibaba ก่อตั้งด้วยแนวคิด “New Retail” ผสมผสานเอาเทคโนโลยีออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกัน เพื่อสร้างประสบการณ์การซื้อสินค้าที่แตกต่างให้แก่ลูกค้า ปัจจุบันมีสาขาในจีนกว่า 150 สาขา (ข้อมูลอัพเดท มิ.ย.…

ข่าวสารและกิจกรรม
0

ขอเชิญชวนเข้าร่วมการอบรมพิเศษ หลักสูตร ผลกระทบจากถิ่นกำเนิด FORM E และ SELF CERTIFICATIONฯ

สภาธุรกิจไทย-จีน ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนร่วมการอบรมพิเศษ หลักสูตร ผลกระทบจากถิ่นกำเนิด FORM E และ SELF CERTIFICATION ต่อการนำเข้า-ส่งออก และมติคณะรัฐมนตรี : BACK-TO-BACK และ THIRD…

ข่าวสารและกิจกรรม
0

สัมมนา China’s Reform and Opening-up, One Belt One Road Initiative and Cooperation with Thailand

เมื่อวันจันทร์ที่ 14 มกราคม 2562 สภาธุรกิจไทย-จีน ร่วมกับ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ได้กำหนดจัดงานสัมมนา China’s Reform and Opening-up, One Belt One…

ข่าวสารและกิจกรรม
0

งานเลี้ยงปีใหม่ปี 2562 (Thank You Party and Happy New Year 2019)

เมื่อวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 สภาธุรกิจไทย-จีนได้จัดงานเลี้ยงปีใหม่ (Thank You Party and Happy New Year 2019) เพื่อเป็นการขอบคุณสมาชิกสภาธุรกิจไทย-จีน ที่ได้ให้การสนับสนุนร่วมกิจกรรมด้านต่างๆ ของสภาฯ…

ข่าวสารและกิจกรรม
0

สภาธุรกิจไทย-จีน ให้การต้อนรับและหารือร่วมกับคณะผู้แทนภาครัฐและเอกชนจากมณฑลเหอหนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 สภาธุรกิจไทย-จีนได้ให้การต้อนรับคณะผู้แทนภาครัฐและเอกชนจากมณฑลเหอหนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน นำโดย Mr. Hu Jinbao รองประธาน CCPIT Henan เพื่อหารือถึงความร่วมมือและส่งเสริมการค้าและการลงทุนระหว่างกัน 

ข่าวสารและกิจกรรม
0

ประชาสัมพันธ์เรียนเชิญท่านสมาชิกและผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมสัมมนา “รู้รอบ ASEAN รอบรู้ RCEP”

เรียน ท่านสมาชิกสภาธุรกิจไทย-จีน สภาธุรกิจไทย-จีนขอประชาสัมพันธ์เรียนเชิญท่านสมาชิกและผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมสัมมนา “รู้รอบ ASEAN รอบรู้ RCEP” จัดโดย กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแจ้งแนวนโยบายที่สำคัญของประเทศไทยในฐานประธานอาเซียนในปี 2562 รวมทั้งโอกาสและการใช้ประโยชน์จากการเป็นประธานอาเซียนของไทยในการพัฒนาความเชื่อมโยงในภูมิภาคสู่การค้าอำนวยความสะดวกทางการค้าและการลงทุนของภาคธุรกิจ ในวันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม…

1 2 3 5